Login or Register to save videos, comment and join the community trends. NO ADS!

Phượt chùa nổi vĩnh hưng và làng nổi tân lập Long An

· N/A · 1.9 thousand
Posted 9 months ago
Category: People & Blogs
Description: Video chỉ mang tính chất lưu niệm.- Chùa nổi Vĩnh Hưng & Làng nổi Tân Lập(Long An)______________________________________________Về đường đi, mình xuất phát từ bến xe An Sương, đi QL22 hướng đi Hóc Môn, đi 1 đoạn thì rẽ trái đường Nguyễn Văn Bứa, tiếp tục đi thẳng qua Nguyễn Văn Bứa, ĐT824, đến cuối đường thì hỏi người dân đường ra QLN2, chạy thẳng hết QLN2 thì rẽ phải sang QL62, sau đó đi thẳng khoảng 35km sẽ tới nơi. Có nhiều đường đi đến đó nhưng mình đi N2 vì là đường mới, vắng người nên đi nhanh và an toàn hơn.Để đi chùa Nổi, bạn đi ra quốc lộ 62, đi thẳng về hướng Campuchia, qua cầu Mộc Hóa, gặp một vòng xoay với ngã tư lớn thì quẹo trái vô tỉnh lộ ĐT831. Cứ đi thẳng đường này khoảng 10 km thì gặp một ngã ba, có bảng chỉ dẫn quẹo trái là gặp con sông Vàm Cỏ Tây, đi đò qua sông là tới chùa Nổi.
Duration: 5 minutes and 52 seconds
Rating: Unavailable
Definition: HD
Published: October 18, 2016
Uploader: Tý Đặng

Comments

Login / Register to comment.

Related Videos

Chinh Le • 11 months ago
Chùa nổi nay còn gọi là chùa cổ sơn tự có cách đây mấy chục năm ở trên một con sông vàm cỏ đông huyện mộc hóa tỉnh long an
ho thienlongho • 4 years ago
nước mắt người dân ở chợ vĩnh hưng
ngọc xuân • 3 years ago
Đến vùng Đồng Tháp Mười bên sông Vàm Cỏ Tây hôm nay để thấy vùng trũng đồng hoang xưa đã đổi thay thế nào. * Video này làm từ chuyến đi ngày 12/1/2012, lúc đó thị trấn Mộc Hóa còn tồn tại. Đến tháng 3 năm 2013 - tức hơn một năm sau, TT.Mộc Hóa không còn nữa (dù huyện Mộc Hóa vẫn còn)! Giờ thì nó đã trở thành 2 phường 1 và 2 của thị xã Kiến Tường (mới thành lập) thuộc tỉnh Long An. "Kiến Tường là thị xã thuộc tỉnh Long An, Việt Nam. Thị xã Kiến Tường được thành lập ngày 18 tháng 3 năm 2013 trên cơ sở tách một phần diện tích và dân số của huyện Mộc Hóa." (trích Wikipedia)
khac ghi nguyen • 3 years ago
chùa Nổi Cổ Sơn Tự,một ngôi chùa cổ có niên đại gần 200 năm với kỳ tích được lưu truyền trong dân gian, qua bao mùa lũ đỉnh cao, chùa vẫn không bao giờ bị chìm chân dưới nước.
mến nguyễn • 1 year ago
Clip Flycam đài quan sát.
Trang Tran • 1 year ago
Hãy cùng PenPen studio viết lên câu chuyện tình yêu của hai bạn ----------------------------------------­--------------- Thông tin liên hệ PENPEN studio: ✓ Địa chỉ: 529 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vâp, TP.HCM. ✓ Phone: 0982024785 (ms.Trang), 0972913838(mr.Thoa) ✓ Email: [email protected] ✓ Website: http://penpenstudio.com or http://chupanhcuoipenpen.com ✓ Fanpage: https://www.facebook.com/penpenweddingstudio/messages/
Sinh Đinh Quyền • 1 year ago
[120915] Làng nổi Tân Lập. Tớ chạy xe một mình từ Sài Gòn lên, mà tới nơi thì thấy vắng hoe, mới đầu tớ còn tưởng tớ là khách du lịch duy nhất ở đây. Chờ thêm nửa tiếng thì có một nhóm khác đến. Ở đây chưa có dịch vụ gì, chỉ có một con đường đan nhiều nhánh xuyên qua rừng tràm, 2 tháp canh cao (nhìn thấy được từ khi chạy ngoài quốc lộ 62 rồi), đi xuồng vòng quanh khu rừng. Bạn nào muốn đi thì đừng đi một mình nhá, tại phải vài ba người họ mới nổ xuồng cho đi, mất công phải chờ ghép nhóm.
Tài Đạt channel • 10 months ago
Rồi chúng ta sẽ già. Những câu chuyện đời sẽ lũ lượt qua đi. Có những người ta vẫn nhớ nhưng rồi sẽ quên... Chỉ có những khoảnh khắc như thế này làm chúng ta nhoẻn miệng cười... Thời tuổi trẻ của tôi đã từng như thế! 21 người chung 1 niềm đam mê đi Phượt #teamISUZU #phượt #SàiGòn #ĐàLạt Tác giả - Bản quyền: Đỗ Huỳnh Bảo Anh Profile: https://fb.com/anhthonydo #khachtaidat #taidatvacacban Để chia sẻ clip phượt, du lịch, khám phá, các bạn vui lòng gửi nội dung về email: [email protected] nhé. Fanpage: https://fb.com/probikervn http://pro-biker.vn http://taidat.vn http://khandanang.vn
STM KT • 1 year ago
Nó xách balo lên. Một buổi sáng trong lành với sương giăng khắp ruộng lúa,.. Mặt trời từ từ bị kéo lên cao. ... Ở miền tây thì những thửa ruộng bạt ngàn là quá thân quen, bà con mình ở đó đang xạ cho vụ mới, rồi khai nước, có những chỗ đang chuẩn bị thu hoạch, rồi đang kéo rơm. Lúc nó chạy dọc bờ đê sông Vàm Cỏ..cuộc sống ở đó bình yên lạ, ko xô bồ, ko hối hả. Có một con đường thật đẹp., con đường dẫn vô những ngôi nhà nằm giữa cánh đồng bao quanh với hàng rào xương rồng và cây. Một nét đặc trưng ở miền quê. Rồi gặp chiến hữu cũng xách balo lên, tiếc là ko theo anh vô nhà bác chủ nhà nói chuyện chơi, đàm đạo cái gì đó chẳng hạn..^^ nó còn nhát quá, phải dạn như anh. Gặp bạn kia từ tp xuống con đường này chụp hình nữa. À...lạ rồi quen. ... Ôi nó viết văn còn lan man nhiều quá. Tóm lại là chuyến đi này đã quá chừng. Khi ta đi thì bản đồ trái đất nhỏ lại, còn bản đồ của ta thì to ra.:))
ngọc xuân • 3 years ago
Các huyên đồng Tháp Mười dọc đường tỉnh 831 của Long An hôm nay