Login or Register to save videos, comment and join the community trends. NO ADS!

Ớn lạnh cảnh phẫu thuật gắp bỏ nấm mọc ngay trong bụng người

· 50 · 97.9 thousand
Posted 4 months ago
tin hot nhat, tin hot, tin hot nhất, on lanh canh phau thuat gap bo nam moc ngay trong bung nguoi, on lanh, phau thuat, nam moc, bung nguoi, Ớn lạnh cảnh phẫu thuật gắp bỏ nấm mọc ngay trong bụng người
Category: People & Blogs
Description: Chuyện tưởng chừng hi hữu nhưng cuối cùng lại có thật!Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Duration: 1 minute and 58 seconds
Rating: 6/10 - Good
Definition: HD
Published: March 27, 2017
Uploader: Tin Hot Nhất

Comments

Login / Register to comment.

Related Videos

Tin Hot Nhất • 1 week ago
Những ngày gần đây, hình ảnh cậu học sinh 16 tuổi tên Sam với hai cổ chân be bét máu sau khi đi tắm biển ở Melbourne đã gây xôn xao mạng xã hội. Ngay sau khi được tiết lộ rằng, vết thương này gây ra bởi một loài bọ sinh sống dưới nước, sự việc càng được chú ý dữ dội hơn nữa. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 4 months ago
Cặp bố mẹ tương lai cực kì ngạc nhiên và vui mừng khi chứng kiến ảnh siêu âm của hai cô con gái đang xích lại gần nhau và thậm chí cả hai còn... Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 7 months ago
4 tai nạn phẫu thuật thẩm mỹ gây rúng động trong năm 2016 Chấp nhận đụng dao kéo, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đối diện với những biến chứng đáng sợ có thể gặp phải như mặt mũi biến dạng, suy giảm trí nhớ. Đăng ký theo dõi Kênh tại đây: https://goo.gl/mcbK4t Tin hot nhất - Là kênh Video cập nhật thường xuyên các tin tức hot nhất trong ngày. Kênh tin hot nhất cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút "Đăng ký" miễn phí để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi. Lưu ý: Kênh "Tin Hot Nhất" không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]
Tin Hot Nhất • 5 days ago
Khôn Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 1 month ago
Cậu thanh niên 18 tuổi này đã được ghi tên mình trong Sách Kỷ lục thế giới vì điều đặc biệt không ai ngờ. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 5 days ago
Thật khó ngờ tới là bên trong quả bóng kỳ lạ này lại chứa đứng thứ khiến người ta choáng váng đến như vậy. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 2 days ago
Vợ chồng Libby đã rất vui khi nhìn thấy bàn tay vẫy chào của cô con gái bé nhỏ đang còn nằm trong bụng mẹ. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 3 weeks ago
Katie bị bạn trai trói tay vào giường để thử cảm giác lạ. Sáng ngày hôm sau, Katie thấy cổ tay của mình không ổn, nên đã cùng người yêu đến bệnh viện Good Hope tại Sutton Coldfield, West Midlands Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 4 days ago
Ngày 13/8, truyền thông Trung Quốc đưa tin về vụ việc bé gái 4 tuổi bị mất tích suốt 2 ngày trời được người dân phát hiện ở một con đường gần khu công trình đang xây dựng. Cái chết của bé gái này đã khiến dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới hoang mang tột độ. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 1 day ago
Người Hàn Quốc tin rằng việc ăn thịt chó sẽ giúp giải nhiệt trong những tháng hè oi bức và quan niệm này đã dấy lên sự giận dữ trong cộng đồng các nhà hoạt động vì quyền động vật trên khắp thế giới. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.