Login or Register to save videos, comment and join the community trends. NO ADS!

MV Kiếp Sau vẫn Là Anh Em

· 7 · 33.2 thousand
Posted 10 months ago
Category: People & Blogs
Description: MV Kiếp Sau vẫn Là Anh Em
Duration: 5 minutes and 47 seconds
Rating: 9/10 - Excellent
Definition: HD
Published: September 24, 2016
Uploader: Tâm Sơn Chu

Comments

Login / Register to comment.

Related Videos

Unú Channel • 7 months ago
Mãi Là Anh Em-Hồ Việt Trung (MV Tình Bạn 2)
Đức Rapper • 8 months ago
Mong Kiếp Sau Vẫn Là Anh Em MV trích phim Phố Đèn Đỏ Các bạn thấy hay thì bấm like và subscribe giúp mình nhé! ➤ Facebook: www.facebook.com/ducrapper26
Akira Phan • 1 year ago
Fanpage: https://www.facebook.com/akiraphan.fanpage Facebook: https://www.facebook.com/akiraphan.singer _Sản phẩm được độc quyền bởi Akira Phan ,đừng reup sẽ bị report. Cảm ơn tất cả các bạn và chúc các bạn giải trí ca hát vui vẻ với những sản phẩm âm nhạc của Akira. *LIKE , SHARE & SUBSCRIBE để ủng hộ và theo dõi các sản phẩm tiếp theo của Akira Phan nha. Have a good day !
Giải trí TV • 1 month ago
【MV】Mãi là anh em - phiên bản học sinh 18+
Phúc • 11 months ago
○ Nhớ Like và Share mạnh vào cho mình nhá ! ○ Nhớ Donate tớ nha : unghotoi.com/phucok ○ Link phim: https://www.youtube.com/watch?v ebG-2yFnccA&t 37s Lyrics : Bạn thân ơi Duyên số sinh ra chúng mình Từ thơ ấu đến lúc ta khôn lớn dần Hoàng hôn xuống ta sẽ bên nhau mỗi khi có ai đó buồn Và ta luôn luôn vẽ trên môi tiếng cười Đời chông gai chia bát cơm với riết hơi thuốc chung mỗi ngày Bạn không vui tôi cũng hoang vu cõi lòng Từ bao lâu ta lớn lên trong khó nhọc Và đôi lúc vấp những thương đau gục ngã Tình anh em gian khó hiểm nguy đến đâu cũng luôn sẵn sàng Kề vai nhau ta quyết đi hết con đường Bạn thân ơi ... Ta hãy luôn luôn khắc ghi những giây phút này Tình anh em mong kiếp sau mãi như vậy Bạn thân ơi... Duyên số sinh ra chúng mình Từ thơ ấu đến lúc ta khôn lớn dần Hoàng hôn xuống ta sẽ bên nhau mỗi khi có ai đó buồn Và ta luôn luôn vẽ trên môi tiếng cười Đời chông gai chia bát cơm với riết hơi thuốc chung mỗi ngày Bạn không vui tôi cũng hoang vu cõi lòng Đời anh em ta trải qua những thăng trầm Nhờ như thế mới biết ai là người tố Tình anh em gian khó hiểm nguy đến đâu cũng luôn sẵn sàng Kề vai nhau ta quyết đi hết con đường Bạn thân ơi ta hãy luôn luôn khắc ghi những giây phút này Tình anh em mong kiếp sau mãi như vậy Bạn thân ơi ta sẽ luôn luôn khắc ghi những giây phút này Tình anh em ta mãi nguyện thề có nhau…. Bạn thân ơi Duyên số sinh ra chúng mình Từ thơ ấu đến lúc ta khôn lớn dần Tình anh em gian khó hiểm nguy đến đâu cũng luôn sẵn sàng Kề vai nhau ta quyết đi hết con đường Đời anh em ta trải qua những thăng trầm Nhờ như thế mới biết ai là người tốt Bạn thân ơi ta hãy luôn luôn khắc ghi những giây phút này Tình anh em mong kiếp sau mãi như vậy...
Akira Phan • 1 year ago
Fanpage: https://www.facebook.com/akiraphan.fanpage Facebook: https://www.facebook.com/akiraphan.singer _Sản phẩm được độc quyền bởi Akira Phan ,đừng reup sẽ bị report. Cảm ơn tất cả các bạn và chúc các bạn giải trí ca hát vui vẻ với những sản phẩm âm nhạc của Akira. *LIKE , SHARE & SUBSCRIBE để ủng hộ và theo dõi các sản phẩm tiếp theo của Akira Phan nha. Have a good day !
POPS MUSIC • 2 years ago
POPS Music - Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Follow POPS Music: ♫ Subscribe: https://www.youtube.com/user/POPSVIETNAM?sub_confirmation 1 ♫ Website: http://www.pops.vn ♫ Facebook : https://www.facebook.com/popsvietnamchannel ♫ Google Plus : https://plus.google.com/+PopsVnpage ♫ Apps: http://company.pops.vn/popsworldwide/vietnam/music/games-apps POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.
Nam Lê • 2 months ago
Dolce Tuấn Anh • 8 months ago
Nicetales Videolyric • 10 months ago
Mãi Là Anh Em || Hồ Việt Trung được nicetales lyric phối với clip thái lan cực cảm động mọi người ủng hộ nha!! Mọi người hãy bỏ ra tí thời gian ủng hộ cho anh em chúng tôi nhé! Hãy Subcribes kênh này : https://goo.gl/ZdA5qG Xem các clip này: - https://goo.gl/6Q0dDF - https://goo.gl/nZRqHS - https://goo.gl/PboLW4 - https://goo.gl/nOYdDi - https://goo.gl/3wQb2P - https://goo.gl/iwsIJF Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/vokhangdesigner CẢM ƠN CÁC BẠN!!! THANK YOU!!!