Login or Register to save videos, comment and join the community trends. NO ADS!

MỤC KIỀN LIÊN CỨU MẸ - NGỌC ANH

· N/A · 4.4 thousand
Posted 11 months ago
Category: Music
Description: Chương trình văn nghệ mừng Lễ Vu Lan 2016tại Chùa Cái Bầu - Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm
Duration: 6 minutes and 34 seconds
Rating: Unavailable
Definition: HD
Published: August 30, 2016

Comments

Login / Register to comment.

Related Videos

Bé Ngọc Ngân • 10 months ago
Bé Ngọc Ngân trình bày ca khúc Mục Liên Cứu Mẹ trong chương trình đại lễ Vu Lan Báo Hiếu chùa Thiên Quang - Dĩ An - Bình Dương. ►Đăng ký xem video Bé Ngọc Ngân http://bit.ly/bengocngan ►Bản quyền thuộc về Bé Ngọc Ngân, vui lòng không đăng tải lại nội dung video khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi.
Nhac Viet Plus - Kênh Video Nhạc Việt Online • 5 months ago
Xem FULL Những ca khúc hay của ca sĩ Tân Nhàn: https://youtu.be/Y7cAaSnpFUg ►Bấm goo.gl/fzQcC2 để xem video clip mới nhất trên kênh Nhạc Việt Plus nhé! [Video clip] Mục Kiền Liên cứu mẹ - Tân Nhàn | Ca khúc hay của Tân Nhàn Muc Kien Lien cuu me - Tan Nhan | Ca khuc hay cua Tan Nhan Tân Nhàn sinh năm 1982 tại Hà Nam Ninh, là một nữ ca sĩ trẻ người Việt Nam hiện nay đối với những ca khúc thuộc dòng nhạc mang âm hưởng dân gian và nhạc đỏ. Wikipedia Sinh: 1982, Hà Nam Vợ/chồng: Nguyen Tuan Anh (kết hôn 2007) Các album: Giọt Thời Gian, Duong Tau Mua Xuan, Bến Sông Xưa, thêm Các nhãn đĩa: Giọt Thời Gian, Đường Tàu Mùa Xuân, Thang Long Av, Mưa Xuân, Bến Sông Xưa Đề cử: Giải Âm nhạc Cống hiến cho Album của năm Nguồn video: ----------------------------------------- BẤM http://goo.gl/GAw21j đăng ký kênh Nhạc Việt để cập nhật video clip nhạc mới nhất ► Youtube Nhạc Việt: http://www.youtube.com/nhacvietplus ►Facebook Nhac Viet:http://www.facebook.com/kienthanhchannel ► Blog Nhac Viet: https://kienthanh.wordpress.com/ ► Google Plus: https://plus.google.com/1113485479093.
POPS MUSIC • 1 year ago
Bài hát: Mục Kiền Liên Cứu Mẹ Ca sĩ: Tina Kim ft NS Chí Linh, NS Vân Hà POPS Music - Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Follow POPS Music: ♫ Subscribe: https://www.youtube.com/user/POPSVIETNAM?sub_confirmation 1 ♫ Website: http://www.pops.vn ♫ Facebook : https://www.facebook.com/popsvietnamchannel ♫ Google Plus : https://plus.google.com/+PopsVnpage ♫ Apps: http://company.pops.vn/popsworldwide/vietnam/music/games-apps POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.
King Studio • 11 months ago
Love-in-the-mist Diamond • 11 months ago
Kính Tri Ân Trích Đoạn Film Lễ Dâng Y Ca Sa Vu Lan 2016 Thiền Viện Minh Quang. Chúc An Vui. Nguyện Người Xem Film, Tâm Thoát Nẽo Khổ Niềm Đau, Tiêu Tai Nghiệp Chướng, Oan Gia Trái Chủ. A Di Da Phật
alomobivina • 1 year ago
trihuequang • 2 years ago
Hung Dan • 4 years ago
www.dacohoailang.com
Nam mo a di da phat • 5 years ago
Nhạc Phật Giáo: Mục Liên Cứu Mẹ - Hoàng Duy
Giong Hat Viet Nhi / The Voice Kids Vietnam • 1 year ago
Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2016 - Mùa thứ 4: Tàu Anh Qua NÚi - Nguyễn Hoàng Mai Anh | Tập 3 Vòng Giấu Mặt ♫ Website: http://gionghatvietnhi.com.vn/ ♫ Fanpage: https://www.facebook.com/gionghatvietnhi ♫ Subcribe Youtube: http://bit.ly/28ZKuyT Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 - 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.