Login or Register to save videos, comment and join the community trends. NO ADS!

Căn cứ của nhà nước hồi giáo IS bị Mỹ ném bom

· 2 · 24.4 thousand
Posted 2 years ago
car, cars, ô tô, giao thông vn, ô tô việt nam, căn cứ is, căn cứ hồi giáo, nhà nước hồi giáo
Category: News & Politics
Description: Căn cứ của nhà nước hồi giáo IS bị Mỹ ném bom
Duration: 37 seconds
Rating: 8/10 - Good
Definition: SD
Published: September 26, 2014

Comments

Login / Register to comment.

Related Videos

Kevin Thanh Channel • 3 years ago
ANTV - Truyền hình Công an Nhân dân • 1 year ago
IS tung video đe dọa “tắm máu” thủ đô Washington. Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa tuyên bố rằng các nước tham gia vào các cuộc không kích ở Syria sẽ chịu chung số phận như Pháp, đồng thời đe dọa tấn công thủ đô Washington DC (Mỹ). Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
loi tang phu • 11 months ago
VOA Tiếng Việt • 5 months ago
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Afghanistan nói quả bom khổng lồ do một máy bay chiến đấu Mỹ thả xuống hôm thứ Năm đã giết chết 36 thành viên của nhóm Nhà Nước Hồi giáo và phá huỷ một kho vũ khí lớn.
Thuốc Đông Y Gia Truyền • 2 years ago
Video cô giáo mang bầu đánh học sinh trong lớp -Cập nhật chi tiết vụ việc: http://bit.ly/Camera-BlogGiaoTHong Theo thông tin chia sẻ, những hình ảnh phản cảm này được ghi lại tại lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn xã Yên Thọ, tỉnh Quảng Ninh. Theo nội dung trong clip đăng tải trên mạng, cô giáo đứng trên bục giảng bất ngờ đi xuống giữa phòng học, đến gần một nam sinh và có hành động túm tóc, bạt tai, đánh vào đầu học sinh. Cô giáo mang bầu văng tục, túm tóc đánh học sinh Cô giáo liên tục bạt tai học sinh (Ảnh cắt từ clip)Chưa dừng lại, cô giáo tiếp tục túm tóc học sinh và nói : “Gọi sao không lên ngay” hay “Mày thích trêu ngươi tao không”. Học sinh này sợ hãi, đưa hai tay về phía trước đỡ những bạt tai của cô giáo. Trong khi đó, các học sinh ngồi trong lớp không ai dám lên tiếng về việc này. Sau khi clip được chia sẻ trên mạng, nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tình với hành động đánh học sinh của một giáo viên. "Nếu học sinh vi phạm nội quy, cô giáo có thể nhắc nhở hoặc áp dụng các hình thức xử lý theo quy định của nhà trường, còn không nên đánh học sinh như vậy giữa lớp học, còn dùng những lời lẽ thiếu văn hóa" độc giả Phan Hương phản hồi sau khi theo dõi clip. Liên quan đến thông tin nói trên, ông Ngô Văn Hợi - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh xác nhận, sự việc được ghi lại trong clip trên xảy ra ngày 19/9 tại trường THPT Trần Hưng Đạo (xã Yên Thọ, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh). Video cô giáo mang bầu đánh học sinh trong lớp: . Ngay khi nắm thông tin sự việc, ngày 22/9, đại diện Sở GD-ĐT Quảng Ninh đã xuống trường làm việc, yêu cầu giáo viên và học sinh viết bản tường trình sự việc. Theo đó, trong giờ sinh hoạt lớp, cô giáo Nguyễn Thị T (SN 1984, giáo viên môn Công nghệ) đã gọi Nguyễn Văn Toàn (học sinh lớp 11) lên báo cáo về việc nghỉ học không xin phép và lấy 80.000 đồng tiền học phí mang đi tiêu. "Thời điểm cô giáo gọi lên, Toàn đã không chấp hành không lên bục giảng báo cáo, do vậy, cô T. đã xuống lớp và có hành động túm tóc, bạt tai học sinh" ông Hợi thông tin. Ông Hợi cho biết thêm, trường THPT Trần Hưng Đạo là trường ngoài công lập. Lãnh đạo sở GD - ĐT Quảng Ninh cho biết hiện đã đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành động nêu trên, Sở sẽ tiếp tục làm rõ về vụ việc này.
Clip giải trí • 2 years ago
Tân Hoa • 1 year ago
Máy quay gắn trên chiến đấu cơ Su-24 của Không quân Nga ghi lại cận cảnh thả bom các mục tiêu IS ở Syria hôm thứ Hai. Chiếc máy bay cất cánh từ căn cứ quân sự Hmeymim gần Latakia, thả bom các mục tiêu và sau đó quay trở lại Hmeymim.
loi tang phu • 11 months ago
linh nguyen • 1 year ago
Gaphuottv • 11 months ago
------------------- Đăng ký tại đây : https://goo.gl/4vGQfe ------------------- Cảm ơn các bạn đã theo dõi!