Login or Register to save videos, comment and join the community trends. NO ADS!

Cách con sùng đất đào hang thoát thân

· 1 · 6.7 thousand
Posted 11 months ago
Category: People & Blogs
Description: Cách con sùng đất đào hang thoát thân
Duration: 3 minutes and 57 seconds
Rating: 9/10 - Excellent
Definition: SD
Published: October 17, 2016
Uploader: SÓC CHUỘT

Comments

Login / Register to comment.

Related Videos

Đỗ Thanh Trọng • 10 months ago
Phát hiện mấy con này trong khúc cây dừa mục, thường gọi là con sùng, nên tôi bèn bắt chúng cho gà ăn. Hình như, lũ gà rất thích thì phải!
CUỘC SỐNG MIỀN TÂY • 6 months ago
Nhớ đăng kí kênh của mình để nhận được nhiều video thú vị về Miền Tây nha !
Đỗ Thanh Trọng • 6 months ago
Tôi phát hiện một khúc cây dừa mục có rất nhiều sùng, nên bèn bắt đem về cho gà ăn.
THANH TUẤN CHANNEL • 3 months ago
MÓN NGON MIỀN TÂY TẬP 8 | SÙNG ĐẤT ĐẶC SẢN MIỀN TÂY | THANH TUẤN CHANNEL ☆ Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh Thanh Tuấn channel . Kênh của mình chuyên làm những video về những món ăn đặc sắc Miền Tây, những chuyến đi câu cá Miền Tây Sông Nước. ☆ Yêu thích kênh của mình các bạn vui lòng đăng ký https://goo.gl/CPdSz7 để được xem được nhiều video mới hay nha . - Mọi vấn đề thắc đến kênh các bạn vui lòng liên hệ : ☆☆ Facebook Admin Thanh Tuấn : https://goo.gl/SDBEvb Like & Share ủng hộ kênh Thanh Tuấn Channel nhé ! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
Danh Phương • 11 months ago
Săn bắt và hái lượm • 1 year ago
❔ What about this video: Video giới thiệu về động vật chân khớp (rết), video giúp tôi và các bạn quan sát rõ hơn về hình ảnh con rết trong thực tế, loài rết này được nuôi ở quy mô lớn với mục đích sử dụng làm thực phẩm hoặc làm thuốc trong đông y nên nọc độc của nó đã được loại bỏ nhiều để trở nên không còn nguy hiểm nhờ quá trình lai tạo, trong video này tôi đã gặp sự cố khi để con rết tẩu thoát, thật may là tôi đã chế ngự được nó và đã không có điều gì đáng tiếc xảy ra, qua video này cho thấy các bạn nên cẩn thận hơn với những cái chân bám rất tốt của con rết. Có lẽ hơi mạo hiểm nếu để con rết hững hờ như vậy nhưng trong video này tôi đã lường trước mọi khả năng có thể xảy ra và tôi đã quyết định đeo găng tay để đảm bảo an toàn, video này không khuyến khích các bạn nuôi rết hay làm những điều mạo hiểm, tốt nhất các bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia khi muốn đụng đến một con vật nguy hiểm nào đó. 🏠 Please SUBSCRIBE my channel: 👉 https://goo.gl/WIvmb1 💐 Thank you for watching my videos 💚. 👀 View more videos: 👉 https://goo.gl/JCXYxX 📞 My phone & Facebook: http://goo.gl/mL74P5 ⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).
DÂN MIỀN TÂY • 4 months ago
Đào gốc dừa mục không ngờ gặp ngay ổ sùng khủng con nào con nấy uống nu tro tròn giờ làm gì với nó đây. MIEN TAY Food & Lifestyle ►Subscribe kênh YouTube : https://goo.gl/C9udpA ►Theo dõi G + : https://goo.gl/yhtYYp ►Theo dõi Fanpage kênh : https://goo.gl/RpfLWW ►Theo dõi các sản phẩm mới của kênh: https://goo.gl/jYaedy
VTC1 - Tin tức • 1 year ago
VTC | Sá sùng là loài thủy sinh được ví quý như 'vàng ròng' của đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh khi mỗi cân sá sùng khô giá gần 1 chỉ vàng.
GIẢI TRÍ THÚ VỊ • 1 year ago
Tình cờ trong những lần đến công tác tại một vài bản làng xa xôi, tôi đã chứng kiến cảnh người dân đào đất, nhặt đất đá bỏ vào miệng ăn ngon lành như ăn... kẹo. tiến sĩ Nguyễn Văn Việt, Trung tâm Tiền sử Đông Nam Á đã tìm đến, đề nghị tôi cung cấp các mẫu đất kỷ niệm và cùng thực hiện đề tài nghiên cứu quy mô về đất ăn được. Tôi nhận nhiệm vụ của một “nhà dân tộc học” tham gia công trình - đó là đi khảo sát một vùng dân: thị trấn Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Trên một gò cao gần nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Lập Thạch, tôi tình cờ gặp bà Nguyễn Thị Lạc, 84 tuổi. Bà xởi lởi đưa tôi về nhà, bằng cái giọng của người Việt cổ trên đất Tổ: “Đất để ăn chứ gì? Gọi là “ngói”, đất đem về hun khói thơm lừng lên, ăn ngon lắm. Ăn như ăn trầu, như ăn kẹo ấy cháu ạ. Nghề làm “ngói” bán, truyền thống là ở bên Long Cương xã bên kia kìa. Người ta đào hầm mấy chục mét trong lòng đất rồi đẽo từng tảng đất to như cái gối, gánh về, xắt miếng ra rồi hun khói. Không chỉ một mình bà Lạc nghiện ăn đất. Ở chợ Rau thị trấn Lập Thạch, và hầu hết các chợ quê trong cả một vùng mênh mông giáp tận Việt Trì, Vĩnh Tường, Phong Châu của tỉnh Phú Thọ... đều có bán “ngói” ăn. Đất hun khói được bán theo mô hình bán kẹo vừng, kẹo lạc ở chợ quê. Một cái thúng ở dưới, trên đặt cái mẹt con, lòng mẹt xám xịt, vàng ươm toàn "ngói" ăn Chế biến là cả một công nghệ không dễ tiết lộ. Ngay các mỏ đất ăn ngon cũng phải bí mật. Chị Lan nói: “Anh Bảng đi trước, tôi cứ phải canh chừng, kẻo có người theo dõi chiếm mất mỏ đất và điều tra học lỏm kỹ thuật chế biến “ngói” ăn đấy”. Trong khi anh Bảng vừa cầm con dao con chuyên nghề gọt đất thành “miếng vừa miệng” vừa giảng giải: “Đất mềm, trắng, mịn thế này là rất ngon, nhưng nó vẫn bám sạn. Phải cạo bỏ các tạp chất. Phải chọn đất trắng tinh, hoặc vàng, xanh, tuyệt đối không có các cái thớ màu đen xen lẫn, rồi gọt thành từng miếng. Đan phên tre thành một cái sàn có thể xếp từng miếng đất lên được, rồi bắt đầu đốt giáng với lá sim, lá mua, lá chè c
SÓC CHUỘT • 3 days ago