Login or Register to save videos, comment and join the community trends. NO ADS!

Các Bài Tập Hít Đất Đúng Khoa Học

· 166 · 420.4 thousand
Posted 10 months ago
Category: People & Blogs
Description: hãy cùng nhau có 1 thể hình săn chắc
Duration: 14 minutes and 33 seconds
Rating: 9/10 - Excellent
Definition: HD
Published: September 24, 2016
Uploader: Vương Giang

Comments

Login / Register to comment.

Related Videos

Nhạc Tập Gym • 4 months ago
Hít đất là một trong những bài tập body weight hiệu quả nhất và dành cho tất cả mọi người. Nếu anh em đã rành rọt hít đất cơ bản và cần những kiểu khó hơn thì hẳn 8 kiểu biến thể dưới đây sẽ khiến anh em hài lòng. Web: http://nhactapgym.com/ Nghe Playlist Nhạc Tập Gym: https://goo.gl/r0cpQB Đăng Ký Kênh: https://goo.gl/he1phJ Fanpage: https://www.facebook.com/nhactapthehinh/ ▼Subscribe for more motivation: ⇨https://goo.gl/he1phJ ▼Get in touch with us: [email protected] ● All rights belong to their respective owners. If any owner of the material used in this video is unhappy about us uploading it, please contact us and it will be removed within next 24h.
Chim Lợn VN • 11 months ago
Chàng trai Mathias Terkelsen (Mỹ) đặt mục tiêu chống đẩy 200 cái mỗi ngày để cải thiện vóc dáng, tăng sức bền và nhận thấy kết quả khả quan sau một tháng, theo BeFit. Chim Lợn VN là kênh chuyên sưu tập các clip với nhiều đề tài hấp dẫn về mọi thứ trong cuộc sống ở khắp nơi, giúp khán giả xa gần giải trí sau giờ làm việc mệt nhọc hoặc những lúc cần nghỉ ngơi để hồi phục năng lượng cho bản mình. Quý vị sẽ tìm thấy ở đây những điều bổ ích từ nhỏ nhặt cho đến lớn lao trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách. Trân trọng!
Thể thao 3s • 1 year ago
Các bài tập cơ bụng đơn giản mà hiệu quả, đúng khoa học, trong video có phân tích rõ các bài tập, cách hít thở, tư thế, và các chùm cơ chịu ảnh hưởng
Gym và Võ Thuật • 4 months ago
Link video gốc: https://www.youtube.com/watch?v xNVxEvhqMPU UgisRozenbahs
Định Lê • 1 year ago
Mẹo chống đẩy hiệu quả gấp 3 lần chống đẩy thông thường Chống đẩy (hít đất) là bài tập giúp phát triển cơ vai và bắp tay rất hiệu quả, giúp tăng độ dẻo dai cho cơ thể. Anh em thường tập chống đẩy như thế nào? Nâng lên, hạ xuống, càng nhiều lần, càng giữ lâu càng tốt? Đó chưa phải là cách chống đẩy hiệu quả. Phương pháp chống đẩy có điểm dừng giúp các cơ không bị căng quá lâu dẫn đến tình trạng căng nhức cơ ở những người mới tập. Ngoài ra, khi hạ mình chạm xuống sàn sau đó nâng lên sẽ buộc chúng ta trong thế chuyển động với vòng khoảng cách tối đa. Loại bỏ việc “ăn gian” hoặc cẩu thả trong lúc tập, chống đẩy theo phương pháp này mang lại hiệu quả gấp đôi và giúp ta thực hiện chuyển động lên xuống lập đi lập lại một cách hoàn hảo. Thử thách bài tập chống đẩy dừng cho anh em: Đặt người nằm úp, mũi chân, ngực bụng chạm sàn, hai tay đặt sát mạn sườn theo hướng xuôi, bàn tay không chạm sàn. Dùng tay chạm sàn, nâng người, tay và người tạo thành đường thẳng. Giữ và hạ người xuống, thực hiện mỗi ngày 10 lần mỗi lần nâng- hạ trong 1 phút (EMOM- Every minute on the minute), nghĩa là mỗi lần nâng lên khoảng vài giây, hạ xuống và giữ nguyên trong những giây còn lại. Nếu mới tập, bạn hãy chống đẩy 5 lần EMOM hoặc 7 lần EMOM theo cách trên sau đó từ từ tăng mức độ lên. Hãy bảo đảm tập vừa sức để không bị đau cơ. Khi bạn có thể chống đẩy 10 lần dễ dàng, hãy đặt chân cao hơn khỏi sàn lên bục, ghế, bậc thang để đạt hiệu quả gấp 3 so với thông thường.
Vua xa don - Workout at home • 1 month ago
Cơ Bụng 6 Múi Và Các Bài tập Kinh Dị nhất Thế Giới Vua xa Don Workout at Home Fanpage: https://www.facebook.com/ducanhvuaxadon Xà đơn gắn cửa loại 2014 bên LAZADA bán có 102k đường link đây nhe: http://ho.lazada.vn/SHRckr Xem các video khác tai dây: Vat Tay : https://goo.gl/v7ok19 Nguoi dàn ông có cánh tay khoe nhât: https://goo.gl/QnxyKE Các bài tap Lung Xô cua nhà vô dich: https://goo.gl/WQtURe Phòng tap GYM o Châu PHI: https://goo.gl/sS8Bsk Cô Gái Xinh tap GYM: https://goo.gl/71TGc2 Cam on cac ban da theo doi video dung quen dang ky kenh de xem nhieu video moi hang ngay tai:https://goo.gl/EBe7FL
Nhạc Tập Gym • 11 months ago
9 Lý Do Bạn Tập Gym Mãi Mà Không Có Kết Quả Nghe Playlist Nhạc Tập Gym: https://goo.gl/r0cpQB Đăng Ký Kênh: https://goo.gl/he1phJ Fanpage: https://www.facebook.com/nhactapthehinh/ ▼Subscribe for more motivation: ⇨https://goo.gl/he1phJ ▼Get in touch with us: [email protected] ● All rights belong to their respective owners. If any owner of the material used in this video is unhappy about us uploading it, please contact us and it will be removed within next 24h.
FitnGrit Fitness • 6 months ago
Tập ngực tại nhà chỉ trong 10 phút! www.fitngrit.com
Street Workout Làng Hoa • 1 month ago
Facebook Sơn Mông Lép: Fb.com/Gutis89 Facebook Tuấn Táo Tợn: https://www.facebook.com/profile.php?id 100002488184235 Fanpage: Facebook.com/CalistLangHoa Link để anh em donate đây :))) https://unghotoi.com/swlanghoa BÍ KÍP NHẬP MÔN CHO NGƯỜI MỚI (CÒN ZIN :))))) Đầu tiên test sức mạnh của mình qua các bài trong serie 5 phút. http://q.gs/13936215/5minworkout Sau đó, tập luyện cho đến khi làm đc 5 bài 5 phút (Khởi động - Chân - Ngực - Xô - Bụng) trong 1 buổi tập! Rồi bắt đầu qua serie bài chính : http://q.gs/13936215/mainworkout Bạn có thể sẽ cần phải xem lại những clip Hướng dẫn nữa để làm động tác CHUẨN CMN FORM! http://q.gs/13936215/tutorial Đó, trước mắt vậy đã! 😁👌🏿 Đừng quên share & subscribe cho body thêm tê tái! ;))
Vua xa don - Workout at home • 1 year ago
Tập Gym Tại Nhà | Lịch tập luyện của LÝ TIỂU LONG như thế nào | Vua xà đơn Tập Gym Tại Nhà | Lịch tập luyện của LÝ TIỂU LONG như thế nào | Vua xà đơn Cây xà đơn gắn cửa tập chống cháy chỉ 102k loại cũ link đây: http://ho.lazada.vn/SHRckr -- Lý Tiểu Long hay còn gọi là Bruce Lee. nổi tiếng với thể chất mạnh mẽ được tạo phát triển nhờ chế độ luyện tập chuyên nghiệp của anh. Sau trận đấu với Man Wong Jack vào năm 1965, Lý Tiểu Long đã thay đổi cách tiếp cận đối với việc luyện võ. Lý Tiểu Long cảm thấy rằng rất nhiều võ sư đã không dành đủ thời gian cho thể chất – bao gồm các yếu tố: sức mạnh cơ bắp, khả năng chịu đựng của cơ bắp, hệ thống tim mạch và tính linh hoạt. Anh đã theo phương pháp thể hình truyền thống để xây dựng những cơ bắp đồ sộ và toàn diện... ***Các bạn LIKE và ĐĂNG KÝ kênh youtube VUA XÀ đơn để được xem nhiều video cập nhật các bài tập hàng ngày tại đây nhé: http://bit.ly/kenhytvuaxadon Fanpage của VUA XÀ ĐƠN hướng dẫn cụ thể tại đây: https://www.facebook.com/ducanhvuaxadon Hoặc liên hệ tư vẫn: 0979 385 545 Cảm ơn các bạn đã xem video ***Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, có thân hình đẹp!