Login or Register to save videos, comment and join the community trends. NO ADS!

Bất ngờ với lí do xuất hiện của chiếc ghế “nhạy cảm” này trên tàu điện

· 35 · 78.6 thousand
Posted 4 months ago
tin hot nhat, tin hot, tin hot nhất, bat ngo voi li do xuat hien cua chiec ghe nhay cam nay tren tau dien, bat ngo, li do, chiec ghe, nhay cam, tau dien, Bất ngờ với lí do xuất hiện của chiếc ghế “nhạy cảm” này trên tàu điện
Category: People & Blogs
Description: Sẽ thế nào nếu các phương tiện công cộng ở Việt Nam cũng lắp đặt một chiếc ghế như thế này?Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Duration: 3 minutes and 22 seconds
Rating: 8/10 - Good
Definition: HD
Published: March 28, 2017
Uploader: Tin Hot Nhất

Comments

Login / Register to comment.

Related Videos

Tin Hot Nhất • 4 days ago
Ngày 13/8, truyền thông Trung Quốc đưa tin về vụ việc bé gái 4 tuổi bị mất tích suốt 2 ngày trời được người dân phát hiện ở một con đường gần khu công trình đang xây dựng. Cái chết của bé gái này đã khiến dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới hoang mang tột độ. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 5 months ago
Cộng đồng mạng đang phẫn nộ trước tình cảnh của một chú chó bị hành hạ theo cách mà bạn khó có thể tưởng tượng ra được. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 1 month ago
Học sinh vẽ xấu mà bị điểm kém thì không có gì lạ, nhưng vẽ giống như này mà còn bị cô giáo cho 0 điểm thì chắc có gì đó phải xem lại. Chắc chắn, khi nhìn ảnh gốc, cô giáo sẽ phải giật mình thảng thốt. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Khám Phá Bí Ẩn • 5 months ago
Đặc biệt là quần lót dành cho phụ nữ hoặc của các hãng thời trang nổi tiếng. Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,... Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé! Lưu ý: Khám Phá Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]
Tin Hot Nhất • 1 week ago
Những ngày gần đây, hình ảnh cậu học sinh 16 tuổi tên Sam với hai cổ chân be bét máu sau khi đi tắm biển ở Melbourne đã gây xôn xao mạng xã hội. Ngay sau khi được tiết lộ rằng, vết thương này gây ra bởi một loài bọ sinh sống dưới nước, sự việc càng được chú ý dữ dội hơn nữa. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 3 days ago
Những tưởng chiếc nhẫn đính kim cương quý giá sẽ "một đi không trở lại" nhưng 13 năm sau nó vẫn trở về theo cách kỳ diệu. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 4 months ago
Cặp bố mẹ tương lai cực kì ngạc nhiên và vui mừng khi chứng kiến ảnh siêu âm của hai cô con gái đang xích lại gần nhau và thậm chí cả hai còn... Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Lê Xuân Trình • 1 year ago
Tin Hot Nhất • 5 days ago
Khôn Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.
Tin Hot Nhất • 3 days ago
Sự đau buồn trong gia đình đang lúc tang gia bối rối đã nhanh chóng biến thành nỗi sợ hãi khi người ta phát hiện một bàn chân người thò ra trong hố chôn cất người quá cố. Tin Hot Nhất là kênh chuyên tổng hợp các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các ngôi sao và tình hình thời sự trong và ngoài nước.